mangxh_top

KIỂM TRA ĐƠN HÀNG NHANH CHÓNG

mangxh_top

GIỎ HÀNG
(0SP)

15 phút thư giãn mỗi ngày 

August 31, 2017

Mỗi khi gặp áp lực công việc, rồi về nhà con quấy, chồng thì hờ hững, ít quan tâm, như phản xạ tự nhiên, chúng ta lại gồng mình lên xử lý. Trán cứ thế nhíu lại thành từng rãnh ngang, hai nếp gấp nơi ấn đường dần thành hình, rõ nét.

Những hành động vô thức ấy, ngày qua ngày “nhẹ nhàng” cướp đi nét xuân và sự mịn màng của làn da. Thay vào đó là nếp nhăn ở trán, rãnh gấp nơi khóe miệng hay da vùng cổ sạm đen...

Phụ nữ chúng ta vẫn nghĩ, thời gian là kẻ thù số một của nhan sắc, nhưng kỳ thực không phải thế. Không ai mà không già đi, không một ai sẽ mãi còn ở tuổi 20. Nhưng bạn sẽ già nhanh hơn, xấu nhanh hơn, hao mòn nhanh hơn nếu không quan tâm, chăm sóc làn da, bản thân mình kịp thời.

Chính sự phớt lờ, sự hờ hững, sự thiếu yêu thương bản thân mới là nguyên nhân thật sự khiến chúng ta già nua, kém sắc. Mỗi ngày chỉ 15 phút yêu thương bản thân, chăm sóc làn da liệu có là quá nhiều, quá chiếm thời gian đến nỗi bạn không thể thực hiện?

Chỉ #15_phút_mỗi_ngày cùng mặt nạ chống lão hóa của Mediheal chăm sóc riêng biệt cho từng vùng da, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt bất ngờ đến từ chính làn da của mình.

Viết bình luận